คลังสินค้าขนาดใหญ่ ได้มาตรฐาน

warehouse3

ผู้ประกอบธุรกิจส่วนใหญ่ต่างก็ทราบดีอยู่แล้วว่าการจะประสบความสำเร็จในธุรกิจได้ สิ่งสำคัญก็คือการส่งสินค้าให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว ฉับไว ยิ่งถ้ารวดเร็วกว่าคู่แข่งด้วยแล้ว นั่นย่อมหมายถึงกำไรมหาศาล ดังนั้นคลังสินค้าจึงมีส่วนสำคัญที่จะนำพาให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรืองได้ วันนี้เราจึงมารีวิวคลังสินค้าที่ได้มาตรฐานมาเผื่อเป็นตัวเลือกให้กับคุณที่กำลังมองหาคลังสินค้าดีๆสักแห่งคะ

CB Warehouse

คลังสินค้าขนาดใหญ่กว่า 10,000 ตร.ม.ย่านรังสิต-นครนายก คลอง3 ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่คลังสินค้าแต่จะเสมือนคุณได้ออฟฟิตส่วนตัวด้วย เพราะชั้นสองได้แบ่งพื้นที่เพื่อทำออฟฟิตคุณภาพสูงให้เฉพาะ รวมทั้งบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ปลูกล้อมรอบอาคาร นอกจากนั้นแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น

  • ก่อสร้างตัวอาคารยกสูงจากพื้น 50 cm. เพื่อที่จะได้สะดวกเวลาลงของ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย 100% มี CCTV ทุกอาคาร
  • ตัวโกดังใช้วัสดุคุณภาพสูงในการก่อสร้าง หลังคาทำจากฉนวนกันความร้อนได้ดี
  • มีระบบน้ำ/ไฟ LED พร้อมสรรพ ถนนภายในคลังกว้าง 1 เมตร
  • มีที่จอดรถส่วนตัว และประตูไฟฟ้า (พร้อมรีโมท)
  • ทำเลดีน้ำไม่ท่วม

ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง การเลือกคลังสินค้าที่มีระบบคมนาคมสะดวกก็เช่นกัน เพราะจะช่วยให้เจ้าของกิจการสามารถส่งสินค้าออกไปยังลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้รวดเร็ว ถ้าคุณอยากเหนือคู่แข่งขันก็ต้องเลือกคลังสินค้า CB Warehouse แห่งนี้

FAST FAC

เมืองอุตสาหกรรมแห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ ริมถนนพหลโยธิน ก.ม.56 ที่ถูกบรรจงสร้างให้เป็นคลังสินค้าให้เช่า มีให้เลือกขนาดตั้งแต่ 750 ตร.ม. ถึง 4,500 ตร.ม เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจที่หลากหลายของลูกค้า ซึ่งคุณสามารถมั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพราะนอกจากจะมีรปภ.คอยตรวจตราแล้ว ยังมีการติดตั้งทีวีกล้องวงจรปิดไว้ทั้งโครงการ พิเศษด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไม่ว่าจะแสงไฟฟ้าส่วนกลางสว่าง ระบบประปา และประปาอุตสาหกรรม ระบบโทรศัพท์ และระบบสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ตเคเบิ้ลใยแก้ว แถมคลังสินค้าของ Fast Fac ยังตั้งอยู่ในตำแหน่งที่หาแรงงานคุณภาพได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้ที่ล้วนแล้วแต่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจที่จะเจริญเติบโตในอนาคต

บางท่านอาจคิดว่าพวกคลังสินค้าให้เช่ามักจะกันดารหาอาหารหรือเครื่องดื่มลำบาก แต่ไม่ใช่ที่นี้แน่นอน เพราะด้านหน้าโครงการมีบริการพร้อมทั้ง McDonal, Strabucks และ 7-11 ทำให้เวลาที่คุณจะติดต่อธุรกิจกับคู่ค้าได้สะดวกและง่ายขึ้น

ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาคลังสินค้าดีๆสักแห่ง Fast Fac ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ด้วยทำเลที่ตั้ง ที่สามารถเชื่อมโยงไปยังจุดต่างๆได้อย่างสะดวก ส่งผลให้การกระจายสินค้าของคุณเป็นไปได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยคะ