ธุรกิจก้าวไกลระดับทั่วโลก

warehouse5

ในสมัยก่อนการขนส่งสินค้าค่อนข้างที่จะลำบาก โดยเฉพาะการส่งไปเมืองนอกด้วยแล้วต้องใช้เวลาเป็นเดือน หรือบางทีก็เกือบปีกว่าสินค้าจะถึงมือผู้บริโภคทำให้บางครั้งกว่าสินค้าจะไปถึงอาจมีความเสียหายเกิดขึ้นหรือถ้าเป็นสินค้าทางการเกษตรยิ่งจะได้รับผลกระทบมาก แต่ปัจจุบันด้วยวิวัฒนาการที่เจริญก้าวหน้ามากขึ้นทำให้มีการคิดค้นวิธีการส่งสินค้าและตู้เก็บสินค้าที่จะช่วยคงสภาพสินค้าให้อยู่สภาพดี สมบูรณ์ ประกอบกับที่หลายบริษัทก็พัฒนาการรับส่งและฝากสินค้า เหมือนเป็นคลังสินค้าย่อยๆซึ่งวันนี้เราจะมารีวิว บริษัทที่ได้ชื่อว่ามีมาตรฐานทั้งเรื่องการฝากส่งสินค้าไปนอกประเทศกันคะ

SGL Sumisho global logistics 

บริษัทยักษ์ใหญ่ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการนำเข้า – ส่งออกไปทั่วโลกกว่า 4 ศตวรรษ และยังเป็นบริษัทที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก  อาทิเช่น โซนยุโรป อเมริกา แม้แต่ในเอเชียเกือบทุกประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ทางบริษัทมีบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบริการพิธีการศุลกากร, บริการด้านขนส่ง, บริการจัดการคลังสินค้า และบริการติดตั้งเคลื่อนย้าย เป็นต้น

ในส่วนของบริการด้านคลังสินค้า ก่อนที่สินค้าจะถูกส่งออกไปนอกประเทศ ทางบริษัทจะนำสินค้ามาจัดเก็บในคลังเสียก่อนเพื่อรอการส่งออกไปยังประเทศปลายทาง โดยทางบริษัทมีขั้นตอนกระบวนการจัดเก็บและเบิกจ่ายสินค้าอย่างมีระบบมาตรฐานสากลด้วยโปรแกรมจัดการคลังสินค้า Warehouse Management System-WMS พร้อมทั้งบริการดูแลรักษาสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิอย่างมืออาชีพ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าที่คุณมาฝากส่งจะได้รับการดูแลอย่างดี จนกว่าจะถึงจุดหมายปลายทางอย่างแน่นอน

 

SUPERLUCK TRANSPORT

บริษัทชั้นนำด้านการบริการขนส่งอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่มีทั้งบริการขนส่งภายในประเทศ และขนส่งภายนอกประเทศทั่วโลก โดยทางเรือ ทางรถบรรทุก ทางอากาศ ที่สำคัญยังมีบริการตู้คอนเทนเนอร์มือสองขาย และบริการให้เช่า ระยะสั้น, ระยะยาว รวมถึงบริการให้เช่าคลังสินค้าในราคามิตรภาพ ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ที่นี้พร้อมให้บริการ

โดยเฉพาะการนำฝากส่งสินค้าไปยังนอกประเทศ จะเป็นแบบสินค้าเต็มตู้ (LcL) หรือไม่เต็มตู้ (Fcl) ก็สามารถขนส่งให้ได้เพราะที่นี้มีระบบการจัดเก็บสินค้าชั้นยอดด้วยการบรรจุสินค้าเข้าตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย นอกจากนั้นทางบริษัทสามารถจัดหาท่าเทียบเรือ เพื่อนำสินค้าของท่านขึ้นเรือใหญ่ได้ทันที ทำให้ท่านหมดกังวลเรื่องของการจัดเก็บสินค้าว่าจะไม่ถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์ ด้วยประสบการณ์ของบริษัทที่มีมามากกว่า 20 ปี และพนักงานมือชีพสามารถเป็นตัวการันตีได้ว่า จะดูแลสินค้าของลูกค้าเมื่อออกนอกประเทศไปแล้วให้อยู่สภาพพร้อมใช้งานในทันที ไม่ว่าสินค้าของลูกค้าจะเป็นอะไรก็ตามคะ