รอบโลกอยู่ใต้กำมือคุณ

warehouse7

ปัจจุบันนี้การทำธุรกิจส่วนมากจะไม่ได้อยู่ในวงจำกัดเพียงแค่ภายในประเทศเท่านั้น แต่ยังต้องก้าวไกลไปทั่วโลก และให้สินค้าที่ผลิตภายในประเทศมีการขับเคลื่อนไปในสู่ตลาดโลกมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นการขนส่ง และการเก็บสินค้าจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยเฉพาะสินค้าภาคการเกษตรจะต้องที่เก็บในคลังสินค้าที่ยอดเยี่ยม เพื่อที่จะได้ถึงมือผู้บริโภคได้อย่างสดใหม่ และถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่กำลังมองหาคลังสินค้าชั้นยอดเรามีมาแนะนำให้

  1. SEA FRY SERVICE

บริษัทผู้ให้บริการขนส่งสินค้าชั้นนำที่มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ที่จะขนส่งสินค้าของคุณออกไปนอกประเทศได้อย่างดีเยี่ยมเสมือนกับการขนส่งสินค้าภายในประเทศ ซึ่งคุณจะมั่นใจได้ว่าผู้บริโภคจะได้รับสินค้าในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด อีกทั้งยังมีบริการที่หลากหลาย ทั้งทางเรือ ,ทางเครื่องบิน, ทางรถไฟ

โดยเฉพาะทางเรือ ทางบริษัทมีบริการคลังสินค้าในรูปแบบ Full container load ที่บริการขนเต็มตู้ container ทั้ง 20 ฟุต และ 40 ฟุต มีเรืออกทุกสัปดาห์ไปส่งยังท่าเรือต่างๆทั่วโลก นอกจากนั้นคุณยังจะมั่นใจได้ว่าฝากสินค้าไปกับเรือคลังสินค้าของบริษัทจะปลอดภัย เพราะมีระบบให้คุณติดตาม Shipment ของคุณได้ตลอดระยะทางขนส่ง

บริษัท Sea Fry Service มีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญภาษาได้หลายภาษาไว้คอยบริการให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งบริการผ่านสินค้าให้อีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าคุณใช้บริการของทางบริษัทคุณแทบไม่ต้องยุ่งยากอะไรเลยคะ

  1. CPL-INTER

บริษัทที่มีบริการการจัดส่งและรับฝากสินค้าอย่างครบวงจร จุดเด่นของบริษัทนี้ก็คือ ราคาถูกที่สุด, บริการไปรับสินค้าถึงประตูหน้าบ้าน, มั่นใจได้ว่าส่งถึงจุดหมายปลายทางอย่างแน่นอน, มีโกดังที่มีระบบและได้มาตรฐานเป็นของตนเอง ซึ่งบริษัทมีความสามารถในการส่งออก อาหารแช่แข็ง เคมีภัณฑ์ งานประดิษฐ์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ สินค้าทางการเกษตร ผ่านทางคลังสินค้า หรือตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ ที่จะคงรักษาสินค้าของคุณให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ 100%

นอกจากจะมีบริการจัดเก็บสินค้าเพื่อส่งออกจากประเทศไทยไปยังต่างประเทศแล้ว ทาง CPL-Inter ยังมีบริการบรรจุสินค้า, บริการเดินพิธีการศุลกากร, นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ รวมทั้งรูปแบบการขนส่งไม่ว่าจะเป็นทางเครื่องบิน ขับรถขนส่งระหว่สงประเทศ หรือแม้กระทั่งทางรถไฟก็พร้อมบริการให้คุณ

ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทดีๆ ที่จะมาช่วยจัดการทุกอย่างแทนคุณได้ เหมือนกับเป็นตัวคุณเอง CPL-Inter จึงเป็นอักหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ แถมทางบริษัทยังมีการจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษให้ตลอดทุกเดือน ถ้าจะถามความคุ้มค่า บอกได้คำเดียวว่าไม่มีอะไรคุ้มค่าไปกว่าการใช้บริการของ CPL-Inter แล้วล่ะคะ