คลังสินค้ามาตรฐานใจกลางเมือง

warehouse4

สิ่งหนึ่งของผู้ประกอบธุรกิจควรคำนึงถึงมากที่สุดก็คือการหาสถานที่วาง จัดเก็บ พัก กระจายสินค้าคงคลัง เพื่อเก็บรักษาสินค้าให้อยู่ในสภาพที่พร้อมจะนำส่งมอบให้กับลูกค้าในลำดับถัดไป ฉะนั้นการเลือกคลังสินค้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ต้องดูองค์ประกอบรวมไม่ว่าจะเป็นขนาดของคลังสินค้า ที่ตั้งความพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งวันนี้เราจึงมีคลังสินค้าที่ได้มาตรฐานและอยู่ใจกลางเมืองมาฝากกันคะ

CITY STORAGE

คลังสินค้าที่รวมความที่สุดไม่ว่าจะเป็น ใหญ่ที่สุด สะอาดที่สุด สะดวกที่สุด และระบบปลอดภัยสูงมากที่สุด แถมความพิเศษคือตั้งอยู่ใจกลางประตูน้ำ บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร บริเวณถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซอย 35 ห่างจากแยกประตูน้ำเพียง 300 เมตร

ที่คลังสินค้า City Storage มีให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ ให้ท่านได้เลือกเก็บสินค้าได้ตามต้องการ และหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะที่นี้ควบคุมด้วยการใช้รหัสผ่านประจำตัวเฉพาะลูกค้าของทาง City Storage เท่านั้น รวมทั้งยังมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV ติดภายในอาคารทุกจุด จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของคุณที่ฝากไว้จะอยู่ภายใต้การดูแลของ City Storage อย่างใกล้ชิด

นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น

  • มีพื้นที่จอดรถที่สามารถรองรับรถได้มากกว่า 400 คัน
  • มีบริการรถเข็นโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เมื่อท่านตัดสินใจเลือก City Storage เป็นคลังสินค้าแล้ว ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะที่นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงคลังสินค้า ยังเป็นสาขาย่อยให้กับธุรกิจของท่าน ที่จะช่วยให้ท่านหมุนเวียนสินค้าได้สะดวกรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง

BC- Warehouse

ถ้าคุณกำลังมองหาคลังสินค้าขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่เก็บสินค้ามากกว่า 10,000 ตารางเมตร ที่นี้สามารถตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะ BC-Warehouse มีพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้าทั้งแบบธุรกิจ แบบส่วนตัว แบบควบคุมอุณหภูมิได้ และแบบเหมาทั้งคลัง อีกทั้งคุณยังใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว เพราะคลังสินค้าแห่งนี้ถูกออกแบบให้สวยงามทันสมัย ไม่มีเสากลางให้กีดขวาง โปร่ง ถ่ายเทอากาศได้ดี หมดกังวลเรื่องปัญหาอับชื้น ที่สำคัญยังเดินทางสะดวกเพราะใกล้กับถนนสายหลัก อย่าง ถนนเทพารักษ์ ทางด่วนถนนกาญจนาภิเษก (พระราม2-บางนา) สนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนั้นยังพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภค อาทิเช่น ไฟฟ้า 3 เฟส 4 สาย ระบบประปา ถนนคอนกรีตเข้า-ออกสะดวก  และที่นี้ยังขนถ่ายสินค้าด้วยรถโฟคลิฟ มีเจ้าหน้าที่ขนถ่ายสินค้าไว้คอยบริการอย่างสุภาพเรียบร้อย

เรื่องระบบรักษาความปลอดภัยทาง  BC-Warehouse มีประกันวินาศภัยด้วยวงเงินสูงสุดถึง 2,000,000 บาท และมีรปภ.ประจำพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสบายใจเรื่องความปลอดภัยได้ 100%

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ

  • บริการรถขนย้ายให้ฟรี

ทั้งนี้ถ้าคุณตัดสินใจใช้บริการของ BC-Warehouse คุณจะไม่ต้องพบกับความผิดหวังอย่างแน่นอน